Việc các hãng xe hơi triệu hồi xe là điều khá phổ biến nhưng việc triệu hồi xe đạp thì còn khá ít, đặc biệt rất hiếm nếu xét ở thị trường Châu Á e rằng chúng ta chưa từng nghe qua.

WASHINGTON (BRAIN) — GT Bicycles đang tiến hành triệu hồi khoảng 3,364 chiếc xe đạp GT LaBomba tại Hoa Kỳ và Canada vì khung xe có thể bị hỏng.

GT đang phối hợp với CPSC để triệu hồi khoảng 3,040 chiếc xe ở Hoa Kỳ và với các cơ quan chức năng Canada để triệu hồi khoảng 324 chiếc xe đã được bán ở đó.

Theo CPSC, mối hàn tại nơi nối giữa ống đầu và ống dưới của khung xe có thể bị hỏng.

xe đạp LaBomba

Có thể bạn quan tâm: CÁCH ĐỂ CHỌN MỘT MẪU ĐÈN XE ĐẠP PHÙ HỢP MÀ NGƯỜI ĐẠP XE NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Thông tin liên hệ

Người tiêu dùng được yêu cầu liên hệ với GT qua số điện thoại 800-843-2453 từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều ET từ thứ Hai đến thứ Sáu, qua email tại ridersupport@gtbicycles.com hoặc trực tuyến tại gtbicycles.com/pages/recalls-safety để biết thêm thông tin.

Phạm vi triệu hồi

Cuộc triệu hồi này bao gồm các mẫu xe GT từ năm 2019 đến 2023 LaBomba với kích thước bánh xe 24 inch, LaBomba 26 inch, LaBomba Pro, LaBomba Rigid và bộ khung xe LaBomba 26 inch. Các xe đạp và bộ khung được bán với màu biển xanh, xanh lá, xanh bụi, xanh, tím và đỏ. Tên mẫu LaBomba được in trên ống trên và “GT” được in trên ống dưới.

Báo cáo về thiệt hại

GT đã nhận được năm báo cáo về thiệt hại của mối hàn. Chưa có báo cáo nào về thương tích.

Thông tin bán hàng

Các xe đạp và bộ khung được bán từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 9 năm 2023 với giá từ 400 đến 1,450 đô la.

Kết luận

Việc triệu hồi này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Người tiêu dùng nên ngừng sử dụng các xe đạp bị ảnh hưởng và liên hệ với GT để nhận thông tin về cách khắc phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.